Du Lich Han Quoc, Tour Du Lich Han Quoc, tour han quoc, du lich han
Tour Khách sạn
Tên tour
Loại tour
Điểm đến
Giá
 
Đặt tour theo yêu cầu
Đặt K.sạn theo yêu cầu
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MANAGER
Mr Van Manh
OPERATOR
Ms HuyenThuong
SALES
Onsales!
 
TRANG CHỦ Du Lich Han, Du Lich Han 2012 TOURS Tour du lich han quoc, tour du lich han quoc gia re KHÁCH SẠN Du Lich Han Quoc, Du Lich Han Quoc 2012 TIN TỨC Du Lich Han, Du Lich Han Quoc ĐIỂM ĐẾN Du Lich Han Quoc, Du Lich Han Quoc Gia Re
 
Điểm đến   - Deagu
HÀN QUỐC Gyeongju Seoul Cheju Busan
Incheon Deagu Sokcho Suwon Asan
Bucheon Changwon Chuncheon Deajeon Gangwon
Gwangju Icheon Jecheon Jeonju Kimhea
Kyeonsangnam Paju Pyeochang Siheung Ulsan
Yangyang Yongin Naju

Du Lịch Hàn Quốc

: Hướng dẫn du lịch Daegu

Thursday, 06.17.2010, 07:55am (GMT)

Daegu thành phố trực thuộc trung ương lớn thứ ba của Hàn Quốc (sau Seoul, Busan). Nó còn được xem là thủ phủ của tỉnh Gyeongsangbuk-do mặc dù về mặt hành chính, nó không còn nằm trong tỉnh này. Dân số toàn thành phố theo thống kê năm 2002 là 2.500.000 người, diện tích là 885,62 km vuông.

Hình ảnh Daegu

Imagery ©2010 DigitalGlobe, Cnes/Spot Image, NSPO 2010 / Spot Image, GeoEye - Terms of Use
Map
Satellite
Hybrid

Thời điểm thích hợp nhất để đến Daegu là vào mùa thu, từ tháng 9 đến tháng 11, thời tiết dễ chịu và lá rơi đầy, bầu trời trong xanh, khí hậu ấm áp. Mùa đông thích hợp với những ai đam mê thể thao. Nhiệt độ trung bình hằng năm là 13.7 độ C.


Xe lửa
: Trạm xe lửa Dongdaegu, nằm ở phía Đông thành phố, là trạm chính cho những chuyến xe lửa đường dài. Nó nằm cạnh bên trạm xe bus tốc hành.

Ở đây có những chuyến xe lửa kết nối đến Busan và Seoul. Xe lửa tốc hành giới hạn Mugunghwa chạy 30 phút một chuyến đến Seoul và Busan. Xe lửa KTX thường xuyên chạy đến Daejeon.

Hàng không

Asiana và Korean Air kết nối Daegu với Seoul và Jeju. Có những chuyến bay quốc tế đến Thượng Hải và Bangkok.
Xe bus trong địa phương giá khoảng 900 đến 1300 Won, tùy tuyến đường. Để đến Deurangil từ Trung tâm Daegu hay trạm xe Dongdaegu, đón xe bus số 401.
Xe điện ngầm có hai line chéo đi qua trung tâm thành phố. Dừng trên trạm xe lửa Dongdaegu và trung tâm Jungangno. Vé 900 Won.


Cảnh đẹp ở Palgongsan

Cảnh đẹp ở Palgongsan


Palgongsan: Là ngọn núi nằm ở Đông Bắc Daegu, cách khu trung tâm thương mại khoảng 20km. Đỉnh Birobong cao 1192 mét nằm ngay giữa, và nhiều đỉnh khác như Dongbong hay Seobong. Dù thuộc ranh giới thành phố Daegu nhưng núi còn bao hàm 4 thành phố khác và trải rộng 30,593km². Nơi đây giống một thánh địa Phật giáo vì có nhiều tượng Phật, tháp, chùa và những mũi đá hình Phật trong núi Palgong. Đặt biệt, Gatbawi được cho là sẽ phù hộ cho mọi mong ước của người ta nên bá tánh đến đây rất đông. Công viên Bongmu nằm giữa sân bay Daegu và lối vào múi Palgong có nhiều sân chơi, các trò chơi như quần vợt, cầu lông, Jokku, bắn súng… có thể hưởng thụ một ngày nghỉ mang tính chất hoạt động thể thao.

Không chỉ có núi Palgong, mà cả công viên Apsan, Tháp Woobang, vườm ươm Daegu, công viên Mangwoo, Công viên Gyeongsan-gamyeong và công viên tưởng niệm Gukchaebosang cũng là những nơi ngắm cảnh ngoạn mục.
Công viên tưởng niệm Gukchaebosang

Công viên tưởng niệm Gukchaebosang


Nếu bạn vào khu trung tâm, Dongsungro, có thể mua sắm nữ trang, quần áo, đến thăm chợ Kyodong và chợ Seomoon để tìm cho mình món hàng thích hợp.

    Gửi bạn bè       Du Lich Han Quoc Du Lich Han Quoc 
Giới thiệu l Cẩm nang du lịch l Gallery l Điều khoản sử dụng l Hỏi đáp l Liên hệ l Site Map

 Copyright © 2010 ASIAWORLD - Hanoi.Rep, Vietnam.
Địa chỉ: Tầng 3, 30 Hào Nam - Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.3 7950 798 / 99   Fax: 04.3 7950 797
Email:
operator@asiaworldtravel.com.vn  Y! asiaworldhanoi - asiaworldhanoi1

Du Lịch Hàn Quốc