Du lich Han Quoc - LIÊN KẾT NHANH
 
Du Lich Han Quoc, Tour Du Lich Han Quoc, tour han quoc, du lich han
Tour Khách sạn
Tên tour
Loại tour
Điểm đến
Giá
 
Đặt tour theo yêu cầu
Đặt K.sạn theo yêu cầu
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MANAGER
Mr Van Manh
OPERATOR
Ms HuyenThuong
SALES
Onsales!
 
TRANG CHỦ Du Lich Han, Du Lich Han 2012 TOURS Tour du lich han quoc, tour du lich han quoc gia re KHÁCH SẠN Du Lich Han Quoc, Du Lich Han Quoc 2012 TIN TỨC Du Lich Han, Du Lich Han Quoc ĐIỂM ĐẾN Du Lich Han Quoc, Du Lich Han Quoc Gia Re
 
Điểm đến   - Incheon
HÀN QUỐC Gyeongju Seoul Cheju Busan
Incheon Deagu Sokcho Suwon Asan
Bucheon Changwon Chuncheon Deajeon Gangwon
Gwangju Icheon Jecheon Jeonju Kimhea
Kyeonsangnam Paju Pyeochang Siheung Ulsan
Yangyang Yongin Naju

Du Lịch Hàn Quốc

: Đến Incheon thăm Phố Tàu duy nhất ở xứ Hàn

Sunday, 06.13.2010, 02:29pm (GMT)

Khu Phố Tàu ở Incheon cũng là khu phố Tàu duy nhất ở Hàn Quốc bắt đầu cùng với việc mở cửa Lãnh sự Trung Quốc năm 1884, sau khi khai mạc Jemulpo. Trong những năm 1940, khu Phố Tàu của Incheon tận hưởng thời kỳ hưng thịnh về kinh tế nhờ buôn bán vải vóc Trung Hoa, thảo dược Đông Phương và đồ sứ Trung Quốc.

Inch074.jpg

Khu phố Tàu tại Incheon có dân số hơn 10.000 người và có hơn 100 nhà hàng chuyên bán thức ăn Trung Quốc vào thời điểm 1940 - 1950. Đến năm 1960, chiến tranh Hàn Quốc và các quy định do chính phủ ban hành không có lợi cho người Trung Quốc đã làm giảm đi sự thịnh vượng của phố Tàu, ngày nay khu vực này chỉ là một thị trấn khá nhỏ bé.

Inch073.jpg

Nằm rất gần nhà ga xe điện ngầm Incheon, du khách có thể nhìn thấy chiếc cổng đặc biệt - lối vào của khu phố Tàu. Chiếc cổng này thật ra là một phần của nhà hàng Trung Hoa Jakeumseong. Nằm bên trái của Trung tâm y khoa Đông Phương Taewon là nhà thờ Trung Hoa Incheon được xây dựng năm 1917. Dọc con đường này, nhà cửa san sát nhau với kiến trúc Trung Hoa - Hàn Quốc lẫn lộn, phản ánh nhịp sống sôi động của người dân mang dòng máu Trung Quốc trên lãnh thổ xứ Hàn. Những ngôi nhà cổ nằm gần khu đồi có nhà hàng Trung Quốc Daechang mang phong cách gần với kiến trúc Trung Hoa nhất.

Inch009.jpg

Nằm đằng sau những ngôi nhà có hình thù lạ mắt là Văn phòng Hiệp hội Trung HoaTrường Trung Quốc. Trường Trung Quốc xây dựng từ năm 1901 - trên mảnh đất trước đây từng là Lãnh sự Trung Quốc đầu tiên. Rất nhiều cửa hàng, nhà hàng trong khu vực này trang trí với các bức tranh dân gian Trung Quốc và những vật dụng trưng bày cũng thể hiện khí chất Trung Hoa, từ bình rượu, nhang trầm, các dụng cụ phục vụ trong nghi lễ tôn giáo.

Inch008.jpg

Các nhà hàng trong khu vực phố Tàu Incheon là thiên đường cho những ai yêu thích jajjangmyeon - món ăn Trung Hoa được dân Hàn yêu thích. Sau khi cảng được mở cửa, nhiều dân Trung Quốc thích tụ tập lại vùng này làm ăn sinh sống, các nhà hàng Trung Quốc tại đây đã xem jajjangmyeon là món ăn rẻ tiền đơn giản lại dễ dàng vận chuyển giao hàng cho những công nhân trong khu cảng. Mỗi năm tại đây đều tổ chức Lễ hội Jajjangmyeon rất hoành tráng, thu hút đông đảo du khách tham dự.

(Theo Lifeinkorea)


    Gửi bạn bè       Du Lich Han Quoc Du Lich Han Quoc


Điểm đến khác
  Incheon - phim trường nổi tiếng của xứ Hàn 
Giới thiệu l Cẩm nang du lịch l Gallery l Điều khoản sử dụng l Hỏi đáp l Liên hệ l Site Map

 Copyright © 2010 ASIAWORLD - Hanoi.Rep, Vietnam.
Địa chỉ: Tầng 3, 30 Hào Nam - Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.3 7950 798 / 99   Fax: 04.3 7950 797
Email:
operator@asiaworldtravel.com.vn  Y! asiaworldhanoi - asiaworldhanoi1

Du Lịch Hàn Quốc