Du lich Han Quoc - LIÊN KẾT NHANH
 
Du Lich Han Quoc, Tour Du Lich Han Quoc, tour han quoc, du lich han
Tour Khách sạn
Tên tour
Loại tour
Điểm đến
Giá
 
Đặt tour theo yêu cầu
Đặt K.sạn theo yêu cầu
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
MANAGER
Mr Van Manh
OPERATOR
Ms HuyenThuong
SALES
Onsales!
 
TRANG CHỦ Du Lich Han, Du Lich Han 2012 TOURS Tour du lich han quoc, tour du lich han quoc gia re KHÁCH SẠN Du Lich Han Quoc, Du Lich Han Quoc 2012 TIN TỨC Du Lich Han, Du Lich Han Quoc ĐIỂM ĐẾN Du Lich Han Quoc, Du Lich Han Quoc Gia Re
 
Điểm đến   - HÀN QUỐC
HÀN QUỐC Gyeongju Seoul Cheju Busan
Incheon Deagu Sokcho Suwon Asan
Bucheon Changwon Chuncheon Deajeon Gangwon
Gwangju Icheon Jecheon Jeonju Kimhea
Kyeonsangnam Paju Pyeochang Siheung Ulsan
Yangyang Yongin Naju

Du Lịch Hàn Quốc

: Những địa điểm ngắm trăng đẹp nhất mùa Chuseok

Sunday, 06.13.2010, 01:49pm (GMT)

Ở Hàn Quốc vào mùa Chuseok, bản tin 9 giờ mỗi đêm đều "dự báo" về độ sáng của mặt trăng trong năm và giới thiệu một vài địa điểm thích hợp nhất để ngắm mặt trăng tròn.

Điểm lại một số điểm đến thích hợp ngắm trăng, người ta sẽ có cảm giác ngạc nhiên vì thấy rất nhiều địa điểm trùng hợp có từ "wol" - có nghĩa là mặt trăng trong tiếng Hàn.

Đình Haewol-jeong: Con đường Dalmaji nằm ở khu phố Haeundae thuộc Busan là nơi rất nổi tiếng để ngắm mặt trăng. Ánh trăng sáng chiếu khắp con đường từ đảo Dongbaekseom đến bãi biển Haeundae. Đình Haewol-jeong nằm trên đường Dalmaji được xem là một trong 8 điểm tuyệt vời nhất để ngắm trăng tại Hàn Quốc. Bạn cũng có thể thưởng thức ánh trăng dịu nhẹ trên bãi biển Cheongsapo nữa đấy.

 

haewol-jeong.jpg
Đình Haewol-jeon. (Ảnh: Panorama)

Wolchulsan: Núi Wolchu ở địa hạt Yeongam là một trong 5 ngọn núi nổi tiếng của Jeollanam-do - tỉnh Nam Jeolla về hồ nước mặn. Ánh trăng chiếu sáng từ trên cao soi xuống những hòn đá tuyệt đẹp trên núi tạo ra khung cảnh nên thơ, làm cảm hứng cho học giả Kim Si-sub thời Joseon đến nỗi ông khẳng định đây chính là nơi xuất phát điểm của mặt trăng. Từ đây bạn còn có thể nhìn thấy biển Mokpo từ xa và đồng bằng Naju nơi bạn leo lên đỉnh Cheonhwang ở độ cao 809 mét.

wolchulsan.jpg
Núi Wolchu. (Ảnh: Korean Blog)

Gyeongju: Gyeongju là kinh đô cổ của Vương quốc Silla, gần 1000 năm thống trị bán đảo Hàn Quốc, là nơi có vô số địa danh lịch sử. Du khách có thể thưởng thức vẻ đẹp của hồ nước nhân tạo Anapji, chùa Bunhwangsa, chùa Bulguksa và nhiều di tích cổ khác dưới ánh trăng.

gyeongju.jpg
Gyeongju - kinh đô cổ với nhiều di tích lịch sử. (Ảnh: Flickr)

Hồ Gyeongpo: Mặt trăng tròn soi bóng xuống hồ GyeongpoGangneung-si, Gangwondo là một trong những cảnh quan đẹp nhất mà bờ biển Đông ban tặng cho du khách. Bờ hồ được xem là một phần của công viên cấp tỉnh, có nhiều địa danh đáng để tham quan. Một trong số đó là nhà của Huh Gyun - tác giả của tác phẩm nổi tiếng Hong Gil Dong - quyển tiểu thuyết đầu tiên viết bằng Hàn ngữ, chị của ông là Huh Nanseolheon cũng là nhà thơ nữ nổi tiếng của triều đại Joseon.

gyeongpo.jpg
Hồ Gyeongpo. (Ảnh: Google)

Ganwolam: Mỏm đá Ganwolam nằm ở cuối đảo Ganwoldo tại Chungcheongnam-do đem lại cái nhìn toàn cảnh rất tinh tế của ánh sáng mặt trăng. Mỏm đá này được gọi tên Ganwolam sau khi vị cao tăng Muhak đến đây thưởng nguyệt, sau khi ngắm ánh trăng tuyệt đẹp trên cao, vị cao tăng này đã ngộ đạo. Biển lúc nào cũng xanh trong, bao la còn ngôi chùa thờ Phật nhỏ bé nằm trên cao như thêm vào sự trầm lắng, mênh mông cho khung cảnh.

ganwolam.jpg
Mỏm đá Ganwolam. (Ảnh: Google)

(Theo Korea Net)


    Gửi bạn bè       Du Lich Han Quoc Du Lich Han Quoc


Điểm đến khác
  Đến Andong thăm hai ngôi làng cổ
  Du lịch đến những phim trường 
Giới thiệu l Cẩm nang du lịch l Gallery l Điều khoản sử dụng l Hỏi đáp l Liên hệ l Site Map

 Copyright © 2010 ASIAWORLD - Hanoi.Rep, Vietnam.
Địa chỉ: Tầng 3, 30 Hào Nam - Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.3 7950 798 / 99   Fax: 04.3 7950 797
Email:
operator@asiaworldtravel.com.vn  Y! asiaworldhanoi - asiaworldhanoi1

Du Lịch Hàn Quốc